LONG MỸ HỌP MẶT GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Ngày 13-01-2023

LONG MỸ HỌP MẶT GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ HỘ NGHÈO

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 11-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và huyện Long Mỹ tổ chức họp mặt gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023. Đến dự có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; bà Mã Thị Tươi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Lãnh đạo huyện Long Mỹ có ông Trần Chí Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ; ông Võ Văn Tỏ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Quý Mẹ Việt Nam anh hùng, cùng với 940 gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện.