Chương trình làm việc của Thường trực Huyện uỷ từ ngày 25 - 29/10/2021 (Điều chỉnh lần 3)

Ngày 22-10-2021

Thứ hai, ngày 25/10/2021

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ, dự diễn tập khu vực phòng thủ huyện Châu Thành năm 2021. Điểm tại hội trường Huyện uỷ Châu Thành (Cả ngày).

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ, làm việc tại cơ quan.

Thứ ba, ngày 26/10/2021

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ, dự diễn tập chiến đấu phòng thủ thị trấn Vĩnh Viễn. Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân thị trấn; 14 giờ, dự Hội nghị trực tuyến với Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Điểm tại phòng họp số 01 và phòng họp số 03 Uỷ ban nhân dân tỉnh; 16 giờ 30, dự họp trực tuyến với Uỷ ban nhân dân tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Điểm tại phòng họp số 01 và phòng họp số 03 Uỷ ban nhân dân tỉnh.

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ, làm việc tại cơ quan; 13 giờ 30, làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Mời đại diện Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí: Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trưởng Phòng Nội vụ, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch  và đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Giao Hội Chữ thập đỏ huyện chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ; 16 giờ 30, dự họp trực tuyến với Uỷ ban nhân dân tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Điểm tại phòng họp số 02 Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ tư, ngày 27/10/2021

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ 30, dự gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, đoàn viên, hội viên Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn huyện Long Mỹ. Mời đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo: Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Phòng Nội vụ, Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bí thư ĐoànThanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện; 13 giờ 30, dự gặp gỡ, đối thoại với hợp tác xã và hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Long Mỹ năm 2021. Mời đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo: Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường, Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Chủ tịch Hội Nông dân và Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Long Mỹ và đồng chí bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ năm, ngày 28/10/2021

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ 30, dự họp với các Chuyên gia về đóng góp cho Chiến lược phát triển của tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến   năm 2050. Điểm tại phòng họp số 05 Trung tâm Hội nghị tỉnh; 13 giờ 30, dự Hội nghị tổng kết 10 năm công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên. Mời các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ và đồng chí phụ trách công tác văn phòng - tổ chức đảng các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ 30, kiểm tra công tác tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên; 13 giờ 30, dự Hội nghị tổng kết 10 năm công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng đảng viên và đội ngũ đảng viên. Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ sáu, ngày 29/10/2021

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ, dự diễn tập khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A năm 2021. Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện (Cả ngày).

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ, làm việc tại cơ quan.