Chương trình làm việc của Thường trực Huyện uỷ từ ngày 18 - 22/4/2022 (Điều chỉnh lần 4)

Ngày 15-04-2022

Thứ Hai, ngày 18/4/2022

- 7 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Mời các đồng chí: Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Xà Phiên cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự hội ý các thường trực nghe Uỷ ban nhân dân huyện báo cáo công tác chuẩn bị Lễ công nhận xã Thuận Hưng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện báo cáo tình hình đón Tết của đồng bào dân tộc Khmer. Mời các thường trực: Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Văn phòng Huyện uỷ, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 15 giờ, Thường trực Huyện uỷ làm việc với Ban Tổ chức Huyện uỷ về công tác cán bộ. Mời đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện và các đồng chí: Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ (Phó Trưởng Ban điều hành) và đồng chí Bí thư Huyện đoàn cùng dự (thay giấy mời). Giao Ban Tổ chức Huyện uỷ chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Ba, ngày 19/4/2022

- 14 giờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự họp trao đổi một số nội dung liên quan Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027. Mời đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Hội Cựu chiến binh huyện và các đồng chí: Trưởng Phòng Nội vụ; Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ (Phó Trưởng Ban điều hành); đồng chí Trương Công Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Tư, ngày 20/4/2022

- 7 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ họp Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030. Mời các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, các đồng chí: Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ (Phó Trưởng Ban điều hành) cùng dự (thay giấy mời). Giao Ban Tổ chức Huyện uỷ chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 13 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với xã Đảng uỷ xã Xà Phiên. Mời đại diện lãnh đạo: Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, uỷ viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xà Phiên cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại xã.

Thứ Năm, ngày 21/4/2022

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự Hội nghị cán bộ chủ chốt. Mời các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng bộ trực thuộc; đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện uỷ; đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ Sáu, ngày 22/4/2022

- 8 giờ, Thường trực Huyện uỷ dự trực tuyến Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 02/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Thành phần dự điểm cầu tại huyện: Các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện. Thành phần dự điểm cầu tại các xã, thị trấn: Các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn (tuỳ vào điều kiện phòng họp trực tuyến có thể mở rộng thêm thành phần).

- 13 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự Hội nghị giao ban giữa Thường trực Hội đồng nhân dân huyện với thường trực hội đồng nhân dân các xã, thị trấn. Mời đồng chí Chánh Văn phòng Huyện uỷ cùng dự. Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân xã Thuận Hoà.

1. 104. LLV tu ngay 18 - 22 thang 4 nam 2022 Dieu chinh lan 04.docx_20220420075158.docx