Chương trình làm việc của Thường trực Huyện uỷ từ ngày 13-19/7/2020

Ngày 15-07-2020

Thứ hai, ngày 13/7/2020

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ 30, kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện.

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 8 giờ, dự Hội nghị trực tuyến “Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải” với Ban Dân vận Trung ương. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh uỷ; 13 giờ, làm việc với đồng chí bí thư đảng uỷ các xã, thị trấn: Lương Nghĩa, Lương Tâm, Vĩnh Viễn, Vĩnh Viễn A, Xà Phiên, Thuận Hoà, Vĩnh Thuận Đông và Thuận Hưng (Lưu ý: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với mỗi đơn vị cách nhau 30 phút). Mời đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ ba, ngày 14/7/2020

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực: 8 giờ, chạy chương trình Đại hội Đảng bộ huyện. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân; đồng chí Trần Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng Công an; đồng chí Trương Văn Sử, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự; đồng chí Võ Bá Phúc, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lâm Quang Sô, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Trần Thanh Nghĩa, Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin; đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Phó Trưởng Công an; đồng chí Lê Hồng Việt, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn văn Tâm, Bí thư Đảng uỷ xã Vĩnh Thuận Đông; đồng chí Đoàn Thanh Hải, Bí thư Đảng uỷ xã Lương Tâm; đồng chí Chiêm Hữu Phước, Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Viễn A; đồng chí Nguyễn Thành Song, Bí thư Đảng uỷ xã Xà Phiên; đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô;đại diện lãnh đạo: Đài truyền thanh huyện, Trung tâm Văn hoá, Thông tin - Thể thao, Huyện đoàn và các đồng chí thành viên Tổ Giúp việc Đại hội Đảng bộ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện (cả ngày).

Thứ tư, ngày 15/7/2020

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực: 8 giờ, chạy chương trình Đại hội Đảng bộ huyện. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân; đồng chí Trần Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng Công an; đồng chí Trương Văn Sử, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự; đồng chí Võ Bá Phúc, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lâm Quang Sô, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Trần Thanh Nghĩa, Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin; đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Phó Trưởng Công an; đồng chí Lê Hồng Việt, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn văn Tâm, Bí thư Đảng uỷ xã Vĩnh Thuận Đông; đồng chí Đoàn Thanh Hải, Bí thư Đảng uỷ xã Lương Tâm; đồng chí Chiêm Hữu Phước, Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Viễn A; đồng chí Nguyễn Thành Song, Bí thư Đảng uỷ xã Xà Phiên; đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô; đại diện lãnh đạo: Đài truyền thanh huyện, Trung tâm Văn hoá, Thông tin - Thể thao, Huyện đoàn và các đồng chí thành viên Tổ Giúp việc Đại hội Đảng bộ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện (cả ngày).

Thứ năm, ngày 16/7/2020

- Đồng chí Bí thư: 7 giờ 30, dự Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Điểm tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện; 13 giờ 30, tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện và nghe các ngành báo cáo công tác hoàn thiện các công việc sau khi Tổ Giúp việc Đại hội của Tỉnh uỷ góp ý.Mời đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ, làm việc tại cơ quan; 13 giờ 30, cùng làm việc với đồng chí Bí thư.

Thứ sáu, ngày 17/7/2020

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ 30, tiếp tục chạy chương trình Đại hội Đảng bộ huyện. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân; đồng chí Trần Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng Công an; đồng chí Trương Văn Sử, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự; đồng chí Võ Bá Phúc, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lâm Quang Sô, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Trần Thanh Nghĩa, Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin; đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Phó Trưởng Công an; đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô; đại diện lãnh đạo Đài truyền thanh huyện,Trung tâm Văn hoá, Thông tin - Thể thao, Huyện đoànvà các đồng chí thành viên Tổ Giúp việc Đại hội Đảng bộ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện (cả ngày).

Thứ bảy, ngày 18/7/2020

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ 30, tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện.

Chủ nhật, ngày 19/7/2020

1. 295. LLV từ ngày 13 - 19 tháng 7 năm 2020.docx_20200715082549.docx