Chương trình làm việc của Thường trực Huyện uỷ từ ngày 09 - 15/4/2022 (Điều chỉnh lần 3)

Ngày 08-04-2022

Thứ Bảy, ngày 09/4/2022

- 8 giờ, dự họp phiên thứ 14 trực tuyến Chính phủ với địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Điểm tại phòng họp số 03 Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Thứ Hai, ngày 11/4/2022

Nghỉ bù Giỗ Tổ Hùng Vương.

Thứ Ba, ngày 12/4/2022

- 7 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự hội ý các thường trực. Mời các thường trực: Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Trưởng Công an, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ (Phó Trưởng Ban điều hành), Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Chánh Văn phòng Huyện uỷ, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 9 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ họp Thường trực Huyện uỷ. Mời đồng chí: Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ (Phó Trưởng Ban phụ trách) và Bí thư Huyện đoàn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 15 giờ, đồng chí Bí thư dự Hội nghị công bố Quyết định đổi tên Chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Điểm tại Agribank Chi nhánh huyện Long Mỹ.

- 14 giờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Mời đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Tư, ngày 13/4/2022

- 7 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ họp Ban Tổ chức Lễ công nhận nông thôn mới nâng cao xã Thuận Hưng. Điểm tại phòng họp số 02 Uỷ ban nhân dân huyện.

- 7 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với khối Vận. Mời các đồng chí lãnh đạo: Ban Dân vận Huyện uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 15 giờ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đi công tác xã Thuận Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Thứ Năm, ngày 14/4/2022

- 8 giờ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây năm 2022 của đồng bào dân tộc Khmer. Điểm tại Chùa Pô Rây Sà Rây Chum, ấp 5 xã Xà Phiên.

- 13 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ họp Tổ công tác giải ngân vốn đầu tư công. Giao Uỷ ban nhân dân huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần tham dự. Điểm tại phòng họp số 02 Uỷ ban nhân dân huyện.

- 8 giờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát của Tỉnh đoàn. Mời đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Huyện đoàn và đại diện Thường trực Đảng uỷ và Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Viễn A và xã Lương Nghĩa cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Sáu, ngày 15/4/2022

- 7 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh. Mời lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện cùng dự (thay giấy mời). Giao Hội Cựu chiến binh huyện chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ họp Ban Thường vụ Huyện uỷ nghe Công an huyện báo cáo một số vụ việc có liên quan. Mời các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân và đồng chí Chánh án Toà án nhân dân huyện cùng dự (thay giấy mời). Giao Công an huyện chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

1. 101. LLV tu ngay 09 - 15 thang 4 nam 2022 Dieu chinh lan 03.docx_20220414182110.docx