Chương trình làm việc của Thường trực Huyện uỷ từ ngày 06 - 10/6/2022 (Điều chỉnh lần 1)

Ngày 03-06-2022

Thứ Hai, ngày 06/6/2022

- 7 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự hội ý các thường trực nghe các ngành báo cáo việc chuẩn bị triển khai các văn bản. Mời các thường trực: Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đồng chí: Chánh Văn phòng Huyện uỷ, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí: Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự sinh hoạt lệ Chi bộ Văn phòng. Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Ba, ngày 07/6/2022

- 7 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ dự họp Đảng uỷ Quân sự báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6  năm 2022. Điểm tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

- 7 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ họp Thường trực Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2022. Điểm tại phòng họp số 01 Uỷ ban nhân dân huyện.

- 12 giờ 45, Thường trực Huyện uỷ tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát của Ban Nội chính Tỉnh uỷ (13 giờ, Đoàn Giám sát của Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Vĩnh Viễn A. Điểm tại xã; 15 giờ, Đoàn Giám sát của Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ thị trấn Vĩnh Viễn. Điểm tại thị trấn); 16 giờ, Đoàn Giám sát của Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm việc với Ban Thường vụ Huyện uỷ. Mời các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

Thứ Tư, ngày 08/6/2022

- 7 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ dự Hội nghị trực tuyến với Uỷ ban nhân dân tỉnh sơ kết công tác tháng 5 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2022. Điểm tại phòng họp số 02 Uỷ ban nhân dân huyện.

- 7 giờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự họp xin thông qua 03 đồ án: Đồ án quy hoạch xã Vĩnh Viễn A, Đồ án quy hoạch khu dân cư thương mại xã Thuận Hưng và Khu tái định cư phục vụ dự án cao tốc Cần Thơ - Cà Mau. Điểm tại phòng họp số 02 Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ Năm, ngày 09/6/2022

- 7 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ làm việc với Tỉnh đoàn về việc duyệt Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027. Mời đại diện Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo: Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ và Huyện đoàn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp Huyện uỷ.

- 13 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện năm 2022. Mời thường trực:  Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin, Trưởng Phòng Nội vụ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Hội Nông dân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Giám đốc Bảo hiểm xã hội, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội, Giám đốc Trung tâm     Y tế, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện và thành viên Tổ Giúp việc 433 của Ban Thường vụ Huyện uỷ và đồng chí bí thư đảng uỷ, chủ tịch uỷ ban nhân dân và chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

Thứ Sáu, ngày 10/6/2022

- 7 giờ 30, Thường trực Huyện uỷ dự Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, hội viên Cựu chiến binh huyện năm 2022. Mời thường trực: Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí: Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trưởng Công an, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch, Chánh Thanh tra, Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin, Trưởng Phòng Nội vụ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội, Giám đốc Trung tâm Y tế, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, thành viên Tổ Giúp việc 433 của Ban Thường vụ Huyện uỷ và đồng chí bí thư đảng uỷ, chủ tịch uỷ ban nhân dân và chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện.

- 13 giờ 30, đồng chí Bí thư Huyện uỷ dự sinh hoạt lệ Chi bộ ấp 5 xã Xà Phiên. Mời đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo xã, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại Nhà thông tin ấp 5 xã Xà Phiên.

- 13 giờ 30, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự sinh hoạt lệ Chi bộ ấp 10 xã Lương Nghĩa. Mời đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo xã, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại Nhà thông tin ấp 10 xã Lương Nghĩa.

1. 111. LLV tu ngay 06 - 10 thang 6 nam 2022 Dieu chinh lan 01.docx_20220606101215.docx